Cooking | VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด | VRZO Cooking เห็ดทอดน

Cooking (0.05 seconds)

Get email alerts with latest cooking tips via email
(You can cancel email alerts at anytime.)

VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด

From Youtube.com - Posted: Dec 06, 2012 - 2,033,491 views
Cooking | VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด | VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด
VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด
VRZO Cooking เห็ดทอดนาโหนด
Duration: 09 minute 08 seconds 
Play Cooking Video
ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"
(Source: youtube.com).
speed up the downloads
Like to get lastest cooking tips everyday!
More:

VRZO HUNGRY EP.1 ตะลึง !!!!

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit"รายการVRZO HUNGRY" คือรายการแนวทำอาหารที่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าอาหารที่ทำมันกินได้ไหมที่มีกฏอยู่ว่า ถ้าใครจับได้ไม้ดำ ก็จะได้กินอาหารจารพิเศษที่มีซอส XO จอร์จ XY ในการทำอาหารแต่ละครั้งนั้น ก็จะมีวัตถุดิบลับซึ่งอันนี้ผู้ทำอาหารจะเป็นผู้นำมาซึ่งผู้รับประทานจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรก่อนเลือกเมนูอาหาร ซึ่งหลังเลือกเมนูอาหารกันแล้วเราก็จะต้องนำวัตถุดิบลับชิ้นนั้นปรุงไปในเมนูนั้นด้วย!!!
2,722,055 views | Jan 27, 2013
cooking

VRZO ไอ้ควาย 3 ตัว สอนล้างแผล

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZ... สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimoffic­ial,vrzoge­orge, vrzoit
1,036,745 views | Dec 18, 2013
cooking

VRZO Cooking ควายเข้าครัวทำพายส้ม

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZ... สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimoffic­ial,vrzoge­orge, vrzoit
1,248,528 views | Dec 22, 2013
cooking

VRZO ปีใหม่ที่เชียงใหม่ Ep.16

ยอดเดิมก่อนโดนHack views:1,478,731 likes:14,370 comments:4,665ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : http:www.vrzo.tv โทร.092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub IG : vrzolive , vrzoshop , vrzopleum , tubtimofficialคลิปนี้ VRZO Production ขอเสนอ !!"รายการVRZO" คือรายการที่เราจะไปขอความคิดเห็นของคนที่ดูดี100คน ซึ่งจะเป็นเพศอะไรก็ขึ้นอยู่กับหัวข้อของแต่ละตอน [:D]ช่วงเทศกาลปีใหม่คุณอยากทำอะไรข้ามปีกับใครระหว่าง ครอบครัวสุขสันต์ กับ เพื่อนหรือแฟนมันสุดเหวี่ยงตอนนี้เสนอตอน "ในวินาทีที่กำลังนับถอยหลังขึ้นปีใหม่ คุณอยากจะทำอะไรข้ามปีปแล้วถ้าถึงเวลาจริงแล้ว คุณอยากจะทำกับใคร ระหว่าง ครอบครัวสุขสันต์ กับ เพื่อนหรือแฟนมันสุดเหวี่ยง"**คำเตือน** ***ภายในรายการมีบางช่วงที่มีถ้อยคำและเนื้อหาไม่เหมาะสม ***เนื้อหาในรายการเป็นเพียงความคิดเห็นของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ***เหมาะสมกับผู้ชมอายุ18ปีขึ้นไปเนื่องจากมีเนื้อหาและถ้อยคำบางช่วงไม่เหมาะสม***"ความในใจจากทีมงาน"เทปนี้เป็นเทปที่เราไขปัญหาโลกแตกเรื่อง "ปีใหม่จะอยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ" ซึ่งพวกเราเชื่อว่าทุกท่านต้องเคยเจอปัยหานี้มาบ้างเราเลยลองไปถามคนอื่นดูบ้างเผื่อ­ว่าจะมีใครที่คิดเหมือนกับตัวคุณ^^ และ ส่วนอื่นๆของรายการก็เป็นพาเที่ยวสไตล์VRZOครับ ขอให้สนุกกับการพาเที่ยวในรูปแบบของเรานะครับ^^ (อย่าหวังว่าจะได้ดูรายการพาเที่ยวแบบรายการอื่นนะครับ5555+)ปล.ช่วง"สักกำบ๋อ เป็นช่วงที่ห้ามลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด!" เนื่องจากมีความอันตรายมาก แต่เนื่องจากปลื้มผู้เป็นคนแกล้งมีความชำนาญในพื้นที่ในเชียงใหม่จึงรู้ว่าเด็กวัยรุ­่นแถวไหนเป็นอย่างไรบ้าง เลยสามารถเลือกหลอกแกล้งอิสระตรงพื้นที่ที่วัยรุ่น ไม่ได้มีความอันตรายถึงขั้นจะใช้อ­าวุธครับ แต่จะมีบางพื้นที่ที่จะมีการอยู่กันเป็นแก๊งละมีความรุนแรงมากซึ่งมีแต่คนพื้นที่เท่­านั้นที่จะรู้ "จึงห้ามเลียนแบบโดยเด็ดขาด!"
2,521,134 views | Jul 01, 2012
cooking

VRZO HUNGRY EP.5 ฟีเลมิยองดองกองเบอเลอเกอ

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoitอย่าดราม่ากันครับพี่น้องงงงงงง­งงพ้องเพื่อนนนนน บอกกงกง ซอสแค่นี้ไม่สะกิดติ่งลำไส้ฉันเ­ลย อะกึกๆๆก้าๆไก่กาาาา ถ้าคุณมีเพื่อนสนิทเมื่อไร คุณก็จะรู้เองว่าสิ่งที่คุณกำลั­งคิดแทนฉันอยู่นั้น มันเป็นเรื่องที่ปอยกะมิดกำปอยม­าก อะจึกกึกๆ กั่กๆไก่ก้าาาาาา จากใจเคหนวดแมวสุดหล่อหมาตายควา­ยลำตึง ถึงแฟนรายการทุกท่าน " ดูรายการให้สนุก โปรดดูให้อยู่ในกรอบความบันเทิง " ซีเรียสกันทำไมแจ๊ะ ฉันเป็นคนกินฉันยังสนุกเลย ปัดติโธ่วววถัง By VRZO KK"รายการVRZO HUNGRY" คือรายการแนวทำอาหารที่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าอาหารที่ทำมันกินได้ไหมที่มีกฏอยู่ว่า ถ้าใครจับได้ไม้ดำ ก็จะได้กินอาหารจารพิเศษที่มีซอส XO จอร์จ XY ในการทำอาหารแต่ละครั้งนั้น ก็จะมีวัตถุดิบลับซึ่งอันนี้ผู้ทำอาหารจะเป็นผู้นำมาซึ่งผู้รับประทานจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรก่อนเลือกเมนูอาหาร ซึ่งหลังเลือกเมนูอาหารกันแล้วเราก็จะต้องนำวัตถุดิบลับชิ้นนั้นปรุงไปในเมนูนั้นด้วย!!!
3,377,785 views | Apr 14, 2013
cooking

VRZO เบเบด

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - 080-050-5080 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"
1,348,889 views | Dec 17, 2012
cooking

VRZO อิสระ ฮาตะ ลูกชิ้นหายไปไหน

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : http:www.vrzo.tv โทร.092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub IG : vrzolive , vrzoshop , vrzopleum , tubtimofficialคลิปนี้ VRZO Production ขอเสนอ !!"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"ตอนนี้เสนอตอน "หากคุณผู้หญิงมีแฟนแล้วคุณกับแฟนรักกันมาก ยังไงก็ไม่เลิกกัน แต่ปรากฎวันหนึ่งแฟนของคุณดันมาสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับคุณ หัวใจแทบจะแตกสลาย คุณจะทำยังไง? แล้วคุณจะ ชำระแค้น หรือ ให้อภัย""ความในใจจากทีมงาน""เทปนี้จะทำให้คุณรู้ว่าสาวๆพร้อมจะให้อภัยหรือไม่ให้อภัย"
1,358,261 views | Jul 21, 2012
cooking

VRZO ปั้นดินเหนียว

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit "รายการVRZO" คือรายการที่เราจะไปขอความคิดเห็นของคนที่ดูดี100คน ซึ่งจะเป็นเพศอะไรก็ขึ้นอยู่กับหัวข้อของแต่ละตอน [:D]หากคุณจะเลือกร่วมอยู่กับใครซักคน คุณอยากอยู่กับคนแบบไหน ระหว่าง ติสท์แตกใช้ชีวิตสุดโต่ง หรือ สามัญชนชีวิตคนธรรมดาตอนนี้เสนอตอน "หากคุณจะเลือกร่วมอยู่กับใครซักคน คุณอยากอยู่กับคนแบบไหน ระหว่าง ติสท์แตกใช้ชีวิตสุดโต่ง หรือ สามัญชนชีวิตคนธรรมดา"**คำเตือน** ***ภายในรายการมีบางช่วงที่มีถ้อยคำและเนื้อหาไม่เหมาะสม ***เนื้อหาในรายการเป็นเพียงความคิดเห็นของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ***เหมาะสมกับผู้ชมอายุ18ปีขึ้นไปเนื่องจากมีเนื้อหาและถ้อยคำบางช่วงไม่เหมาะสม***"ความในใจจากทีมงาน" "เนื่องด้วยมีคนอยากรู้ว่าคนติสท์แตกเนี่ย คนทั่วๆไปจะคิดยังไงกับเขา^^"
1,199,829 views | Jul 24, 2012
cooking

VRZO แต่งงานปลื้มทับทิม Ep.พิเศษ Marriage

"ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริง ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณจริงๆ ทั้งคุณพ่อคุณแม่ เพื่อนๆ แฟนคลับทุกท่าน เพราะถ้าไม่มีทุกท่าน ก็ไม่มีเรา"ปลื้ม&ทับทิมติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit
5,263,137 views | Jan 04, 2013
cooking

VRZO ไอ้ควาย 3 ตัว พลังมือกาว

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit
1,241,965 views | Nov 13, 2013
cooking

VRZO ปลื้มเคลียร์บัญชี!!

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - 080-050-5080 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : http:www.vrzo.tvhttp:www.youtube.comwatch?v=zGuGo-edHpIคลิปนี้ขอเสนอ "VRZO - ปลื้มเคลียร์บัญชี!!"เรื่องบัญชีในVRZOมันเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับพวกเรา....เพราะ ........."ไม่มีใครทำเป็นซักคน 5555555555555555555+"
3,129,146 views | Nov 16, 2012
cooking

VRZO รับน้องใหม่ Ep.76 by ศรีปทุม

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"ตอนนี้เสนอตอน "คุณคิดยังไงกับการรับน้อง? แล้วคุณเห็นด้วย หรือ ไม่เห็นด้วย"ความในใจจากทีมงาน "บางคนก็ชอบการรับน้องและบางคนก็ไม่ชอบ เทปนี้จะทำให้คุณรู้ความคิดเห็นของนักศึกษาว่าเค้าเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับการรับน้อง"ขอขอบคุณเว็ปพี่น้องของเรา http:www.dek-d.com http:www.facebook.com9gaginthai
1,202,808 views | Jan 29, 2013
cooking

VRZO เขาใหม่! เขาใหญ่! ฉันชอบ! Ep.74 by Dtac

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ VRZO ไอดี : vrzolive Pleum ไอดี : vrzopleum Tubtim ไอดี : tubtimofficial George ไอดี : vrzogeorge itsora ไอดี : vrzoit"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"ตอนนี้เสนอตอน "หากคุณยังโสดและคุณกับคนอื่นไปเรื่อยๆแบบชิลๆ แต่ถ้าวันนึงคุณเจอคนที่ถูกใจเหลือเกิน คุณจะเลือกอะไรระหว่าง สละโสดคบกับเธอคนนี้ หรือ ไม่เอาอ่ะยังอยากโสดรวบควบมันทุกคน"ความในใจจากทีมงาน "เทปนี้เป็นเทปที่เราพาไปเที่ยวเขาใหญ่ที่งาน"มันใหญ่มากกกก" และ "สวนสนุก" เป็นเราพาเที่ยวแบบเล็กๆ ขอเชิญรับชมให้สนุกละกันนะคร้าบ^^"ขอขอบคุณเว็ปพี่น้องของเรา http:www.dek-d.com http:www.facebook.com9gaginthai
4,719,353 views | Dec 28, 2012
cooking

VRZO อยากเกิดเป็น ชาย หรือ หญิง? Ep.67 by Ole

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"
1,431,963 views | Nov 19, 2012
cooking

VRZO ของแท้ VS ของปลอม Ep.69 by Windows 8

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit"รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"
1,043,999 views | Dec 04, 2012
cooking

VRZO แฟนฉันกลายเป็นแฟนเพื่อน? Ep.57 by Fruit Mania

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสปอนเซอร์ - vrzo.production@gmail.com ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ VRZO - 092-047-9124 ติดตามข่าวสาร+ตอนใหม่ : http:www.facebook.comVRZOclub สั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์VRZO : www.vrzo.tv ติดตามพวกเราทาง Instagram ได้ที่ vrzolive,vrzopleum,tubtimofficial,vrzogeorge, vrzoit "รายการVRZOคือรายการที่จะไปขอความคิดเห็นของคน100คนที่ดูดี จากปัญหาสังคมที่และเรื่องของวัยรุ่นที่ทุกคนอยากรู้ และนำเสนอออกมาจากความคิดของผู้อื่นจริงๆโดยไม่มีการเตี๊ยมหรือเตรียมสคริป"ตอนนี้เสนอตอน "ถ้าแฟนเก่าของเรากลายมาเป็นแฟนเพื่อนสนิทของเรา คุณจะเคือง หรือ ไม่เคือง""ความในใจจากทีมงาน""เทปนี้จะทำให้คุณรู้ว่าถ้าเราเลิกกับแฟนเราไป แล้วไปคบกับเพื่อนของแฟนเรา แฟนเก่าเค้าจะเคืองหรือไม่เคือง?"
1,546,453 views | Sep 28, 2012
cooking

Disclaimer: Cooking-Library.Com is a Food and Cooking search engine that indexing and organizing articles on the web. Everyday 100+ new guides, tips, experiences to improve your cooking skills.

© 2014 - Cooking-Library.Com