Breakfast | Luật sư Bùi Kim Thành đụng độ Nguyễn Hồng Phúc -

Breakfast (0.12 seconds)

Get email alerts with latest cooking tips via email
(You can cancel email alerts at anytime.)

Luật sư Bùi Kim Thành đụng độ Nguyễn Hồng Phúc

From Youtube.com - Posted: Feb 01, 2011 - 64,222 views
Breakfast | Luật sư Bùi Kim Thành đụng độ Nguyễn Hồng Phúc
Luật sư Bùi Kim Thành đụng độ Nguyễn Hồng Phúc
Luat su Bui Kim Thanh dung do Nguyen Hong Phuc
Duration: 8 minutes 34 seconds 
Play Cooking Video
Luật sư Bùi Kim Thành đụng độ Nguyễn Hồng Phúc nhằm giới thiệu cách chơi cho giải "Oẳn Tù Tì Mừng Xuân Tân Mão 2011" do Phố Bolsa TV và báo Việt Weekly đồng tổ chức. Đây là cuộc thi của trò chơi Oẳn Tù Tì được tổ chức qui cũ lần đầu tiên trong 4,000 năm lịch sử Việt.
(Source: youtube.com).
speed up the downloads
Like to get lastest cooking tips everyday!
More:
breakfast | Bảo bà Đàm Bảo Kiếm không biết thì dựa cột mà nghe! Trần K.T. Thủy

Bảo bà Đàm Bảo Kiếm không biết thì dựa cột mà nghe! Trần K.T. Thủy

Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy xuất hiện tại buổi giới thiệu tuyển tập "Tiếng nói bất khuất từ Việt Nam" (phần 3): "Bảo bà Đàm Bảo Kiếm, biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, thế thôi!" -- Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy
3,602 views | Jul 28, 2011
breakfast
breakfast | TQLC Nguyễn Ngọc Lập gặp rắc rối tại đại nhạc hội Tạ Ơn Anh

TQLC Nguyễn Ngọc Lập gặp rắc rối tại đại nhạc hội Tạ Ơn Anh

Cựu thiếu úy TQLC Nguyễn Ngọc Lập gặp rắc rối tại đại nhạc hội Tạ Ơn Anh
3,602 views | Aug 23, 2010
breakfast
breakfast | Anh Nguyễn Hồng Phúc nói về việc làm của vợ chồng bác sĩ Quỳnh Kiều

Anh Nguyễn Hồng Phúc nói về việc làm của vợ chồng bác sĩ Quỳnh Kiều

Ý kiến của anh Nguyễn Hồng Phúc về việc làm của vợ chồng bác sĩ Quỳnh Kiều
3,602 views | May 05, 2011
breakfast
breakfast | Phần 1 Tâm tình anh Nguyễn Hồng Phúc về chuyến đi thăm Trường Sa

Phần 1 Tâm tình anh Nguyễn Hồng Phúc về chuyến đi thăm Trường Sa

Tâm tình anh Nguyễn Hồng Phúc về chuyến đi thăm Trường Sa do Bộ Ngoại Giao Việt Nam tổ chức dành cho người Việt hải ngoại - Phần 1: "Chưa bao giờ hết, dân tộc Việt Nam và nước Việt Nam có một thế mạnh rất vững vàng để chống lại bành trướng Trung Quốc, so với suốt chiều dài lịch sử của ông cha ta."
3,602 views | Apr 07, 2012
breakfast

breakfast | Bùi Kim Thành phá rối cộng đồng 1

Bùi Kim Thành phá rối cộng đồng 1

Ngày 1072011 tại TP Westminster, có cuộc họp Cộng Đồng khoán đại.Trong khi Cộng Đồng đang họp thì Nguyễn Phương Hùng xuất hiện và chuyện gì xảy ra cho Nguyễn Phương Hùng. Mời các Bạn đón xem.Cũng xin nhắc Nguyễn Phương Hùng là một người chuyên môn phá rối cộng đồng.Và chuyện gì xảy ra cho bà LS (bằng LS cũa bà chỉ có giá trị tại VN - Qua đến Hoa Kỳ bà bị bệnh tâm thần nên không còn hành nghề LS nữa) Bùi Kim Thành cũng là người chuyên môn phá rối các buổi họp mặt trong cộng đồng. Trong cuộc họp ngày 1072011 bà đả bị cảnh sát TP Westminster áp giải ra khỏi hội trường và còng tay bà giải đi.Phần 2: http:www.youtube.comwatch?v=r8oy1_KHQDg
3,602 views | Jul 11, 2011
breakfast
breakfast | Bi hài chống cộng hành hung Bùi Kim Thành

Bi hài chống cộng hành hung Bùi Kim Thành

Ông Nguyễn Tấn Lạc, thành viên ban đại diện cộng đồng NVQG Nam California, trả lời phỏng vấn của nhà báo Trung Đỗ, Việt Media Agency, về việc ông liên can như thế nào đến vụ hành hung bà Bùi Kim Thành, cũng là một người chống cộng ồn ào.
3,602 views | Feb 14, 2012
breakfast
breakfast | Bùi Kim Thành phá rối cộng đồng 2

Bùi Kim Thành phá rối cộng đồng 2

Ngày 1072011 tại TP Westminster, có cuộc họp Cộng Đồng khoán đại.Trong khi Cộng Đồng đang họp thì Nguyễn Phương Hùng xuất hiện và chuyện gì xảy ra cho Nguyễn Phương Hùng. Mời các Bạn đón xem.Cũng xin nhắc Nguyễn Phương Hùng là một người chuyên môn phá rối cộng đồng.Và chuyện gì xảy ra cho bà LS (bằng LS cũa bà chỉ có giá trị tại VN - Qua đến Hoa Kỳ bà bị bệnh tâm thần nên không còn hành nghề LS nữa) Bùi Kim Thành cũng là người chuyên môn phá rối các buổi họp mặt trong cộng đồng. Trong cuộc họp ngày 1072011 bà đả bị cảnh sát TP Westminster áp giải ra khỏi hội trường và còng tay bà giải đi.Phầ n1: http:www.youtube.comwatch?v=WAq8rIDf2yA
3,602 views | Jul 11, 2011
breakfast
breakfast | Lý Tống là ai

Lý Tống là ai

hãy vào đây để biết Lý Tống là ai ?
3,602 views | Jul 22, 2010
breakfast

breakfast | Cuộc họp báo chưa trọn vẹn và những chuyện bất ngờ xảy ra bên lề

Cuộc họp báo chưa trọn vẹn và những chuyện bất ngờ xảy ra bên lề

Diễn biến gần ngày bầu cử: Cuộc họp báo chưa trọn vẹn của Hội Đồng Giám Sát Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và những chuyện bất ngờ xảy ra bên lề
3,602 views | Oct 30, 2012
breakfast
breakfast | Cảnh sát Westminster dọa bắn người giữa phố Bolsa UNEDITED VERSION

Cảnh sát Westminster dọa bắn người giữa phố Bolsa UNEDITED VERSION

Trong bài báo "Sẽ điều tra vụ cảnh sát Westminster dọa bắn người " đăng trên nhật báo Người Việt http:www.nguoi-viet.comabsolutenmanmviewer.asp?a=122809&z=157 phóng viên Đỗ Dzũng đã dựa trên đoạn phim trên Phố Bolsa TV để tường thuật chi tiết diễn biến của sự việc. Tuy nhiên, trong bài tường thuật của phóng viên Đỗ Dzũng có đoạn viết rằng: "Cảnh sát Westminster nói trong một thông cáo báo chí là đang muốn có cuộn băng gốc để có thể điều tra cặn kẽ hơn, nhưng cho tới nay, chưa có được trong tay vì đài truyền hình "không có thái độ hợp tác" và họ đã không lấy được bản gốc." Riêng với chương trình Phố Bolsa TV, chúng tôi muốn minh xác là chưa hề nhận được bất cứ một yêu cầu nào từ phía cảnh sát Westminster. Để khẳng định tinh thần hợp tác toàn diện với cảnh sát trong vấn đề điều tra, chúng tôi cho đăng tải lại đây nguyên bản của bốn đoạn phim do phóng viên Đoàn Trọng ghi nhận được tại hiện trường vào ngày 26 tháng 10, 2010. Cũng theo bài viết của phóng viên Đỗ Dzũng, sở Cảnh Sát Westminster cho biết: "Sẽ điều tra vụ này (cảnh sát dọa bắn) một cách nghiêm túc. Chúng tôi muốn bảo đảm cuộc điều tra được tiến hành đầy đủ. Nếu có một sự vi phạm nào đó, chúng tôi sẽ có hành động thích đáng."
2,198 views | Nov 07, 2010
breakfast
breakfast | Lúc tổ quốc lâm nguy, thì mọi người gạt tất những gì bất đồng.

Lúc tổ quốc lâm nguy, thì mọi người gạt tất những gì bất đồng.

Phỏng vấn ông Vũ Ngọc Lân tại cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội: "Lúc tổ quốc lâm nguy như thế này, thì mọi người gạt tất những gì bất đồng, mà đoàn kết để bảo vệ sự toàn vẹn của lãnh thổ. Đấy cũng là điều kiện để chúng ta đoàn kết được với nhau."
2,198 views | May 12, 2014
breakfast
breakfast | Bà luật sỉ BÙI KIM THÀNH một trong những gương mặt mốc ở Mỹ. Nam California.

Bà luật sỉ BÙI KIM THÀNH một trong những gương mặt mốc ở Mỹ. Nam Calif...

Ở Việt nam có nữ tặc Bùi Hằng, ở Mỹ có luật sỉ (chứ không phải sĩ) Bùi Thành. Video clip nầy được chép lại và chỉnh sửa từ những video clips của PhoBolsa.tv.com.
2,198 views | Dec 16, 2011
breakfast

breakfast | vào mà xem Phản Động nói xạo,chém gió này

vào mà xem Phản Động nói xạo,chém gió này

Lê Thị Công Nhân trước khi vào tù ốm tong ốm teo vậy mà sau khi ngồi tù ở Việt Nam chị ta béo như heo nái.Vậy mà khi vừa ra tù chị ta đã oang oang với các diễn đàn,tổ chức phản động như Việt Tân,DanLuan,RFA là mình trong tù bị ngược đãi,tuyệt thực,bệnh tật ,hành hạ .Đúng là mụ ta miệng lưỡi lươn lẹo nói xấu chính quyền,đúng là mụ béo phản động.Nghe nói mụ ta đã tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân
2,198 views | Oct 05, 2010
breakfast
breakfast | LS Bùi Kim Thành chính thức đại diện đòi nợ giùm cho cựu phi công Lý Tống

LS Bùi Kim Thành chính thức đại diện đòi nợ giùm cho cựu phi công Lý T...

Luật sư Bùi Kim Thành chính thức đại diện cho cựu phi công Lý Tống để đòi số tiền $18,400 từ luật sư Trần Thái Văn, cựu dân biểu tiểu bang California. Đây là số tiền mà ông Lý Tống đã chi trả cho các chuyến đi của ông Trần Thái Văn và các cộng sự, nhằm vận động trả tự do cho ông Lý Tống khi ở tù bên Thái Lan.
2,198 views | Mar 03, 2011
breakfast
breakfast | Đừng dọa dẫm chúng tôi. Chúng tôi không sợ bất cứ một người nào hết!

Đừng dọa dẫm chúng tôi. Chúng tôi không sợ bất cứ một người nào hết!

Cựu luật sư Phùng Tuệ Châu tuyên bố sẽ ra phản biểu tình những người biểu tình trước tòa soạn tuần báo Việt Weekly vào ngày thứ bảy, 29 tháng 10, 2011: "Chúng ta là những người Việt Nam, chúng ta nên đối xử với nhau theo văn hóa truyền thống của Việt Nam. Chứ đừng đem dọa dẫm chúng tôi. Chúng tôi không sợ bất cứ một người nào hết!"
2,198 views | Oct 25, 2011
breakfast
breakfast | Phỏng vấn luật sư Bùi Kim Thành về vụ bị nhiều người hành hung Phần 2

Phỏng vấn luật sư Bùi Kim Thành về vụ bị nhiều người hành hung Phần 2

Phỏng vấn luật sư Bùi Kim Thành về vụ bị nhiều người hành hung trong cuộc biểu tình ủng hộ nhà thờ Thái Hà tại Việt Nam, được tổ chức trên đường Bolsa, thành phố Westminster, tiểu bang California, Hoa Kỳ PHẦN 2
2,198 views | Dec 02, 2011
breakfast

MOST POPULAR
Today
Weeks
Month
    Recently searches related to: Breakfast
    Sonnenbrot

    Disclaimer: Cooking-Library.Com is a Food and Cooking search engine that indexing and organizing articles on the web. Everyday 100+ new guides, tips, experiences to improve your cooking skills.

    © 2015 - Cooking-Library.Com